Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle HotLine: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: info@lequoc.vn

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
Tin Chuyên Ngành
Máy làm lạnh nước Water Chiller

Máy làm lạnh nước Water Chiller #LêQuốc là cụm chiller hiệu suất cao được Lê Quốc tổ hợp và lắp ráp với các thiết bị chính được lựa chọn từ các hãng hàng đầu trong lĩnh vực #chiller như: Máy nén “bộ phận quan trọng nhất trong các hệ thống lạnh” Copeland Scroll của hãng Emerson thương hiệu đến từ Mỹ. Trong kỹ thuật lạnh nói chung người ta thường sử dụng hầu như tất cả các kiểu máy nén với các nguyên lý làm việc khác nhau. Đối với #chiller loại nhỏ thì Máy nén Copeland Scroll với công nghệ rô to xoắn ốc làm việc theo nguyên lí nén thể tích cho hiệu suất nén cao, tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái, chi phí giá thành thấp, tuổi thọ máy cao.

Motor Toshiba IE3 chân đế 2 cực 0.75kw

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tự hào là đại lý ᴘʜâɴ ᴘʜốɪ sảɴ ᴘʜẩᴍ ᴍᴏᴛᴏʀ ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ ᴛᴏsʜɪʙᴀ tại thị trường Việt Nam

CÔNG XÂY DỰNG KHO LẠNH TẠI KCN HIỆP PHƯỚC NHÀ BÈ

Vừa qua, ngày 06 tháng 11 năm 2021 Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc (Công ty Lê Quốc) khởi công dự án kho lạnh tại lô EB25, KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Đây là bước tiến đánh dấu sự thành công của Lê Quốc tròn 18 năm thành lập. Với tổng diện tích là: 1.515,5m2 dự kiến sẽ có hơn 2000 palet gồm cả kho đông và kho lạnh. Và đầy đủ các phòng chức năng: phòng đệm, khu vục chia soạn hàng, phòng kỹ thuật điều hành.

TÍNH TOÁN LỰA CHỌN THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)

Tháp Giải Nhiệt là gì?

Tháp Giải Nhiệt là một thiết bị dùng để giải nhiệt làm mát cho nước dựa theo nguyên lý tạo mưa. sử dụng không khí của môi trường có nhiệt độ thấp để giải nhiệt làm mát cho Nước có nhiệt độ cao hơn ở dạng hạt mưa.

PANEL LÀ GÌ? ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Panel là gì?

Theo ngành vật liệu xây dựng thì Panel là một dạng vật liệu mới "Vật liệu xanh" trong ngành xây dựng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cấu tạo gồm 3 lớp:

PHÒNG SẠCH “CÁC KHÁI NIỆM & TIÊU CHUẨN”

Phòng sạch là từ khóa được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, có lẻ là cụm từ “phòng sạch” còn mới lạ với rất nhiều người. Nếu ai đó từng xem quảng cáo của hãng Intel, thế nào cũng từng thấy cảnh các kỹ sư của Intel mặc bộ đồ kín từ đầu đến chân khi làm việc trong phòng, trông như các phi hành gia trên tàu vũ trụ.