Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle HotLine: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: info@lequoc.vn

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
Tin Nội Bộ
Kỹ sư Phạm Hữu Ky Đại Diện Công Ty Lê Quốc Tham Gia Giải Quần Vợt - Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Thủ Đức Tổ Chức

 Vừa qua, để chúc mừng thành công Đại hội Hội doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức nhiệm kỳ 2022 - 2027 và hướng đến Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) - Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức (TBA) tổ chức.

Giải quần vợt do Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức (TBA) tổ chức lần I - Tranh cúp Nhà Đất Nhân Mười được được duy trì và phát triển với tiền thân - Giải quần vợt thường niên do Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức khởi sướng. Giải thu hút 30 cặp Vận động viên bao gồm: thành viên TBA, đại diện doanh nghiệp thành phố Thủ Đức, ssại diện ban ngành Thành phố Thủ Đức và Thành phố Hồ Chí Minh tham dự

Đại diện công ty TNHH Cơ Điện lạnh Lê Quốc, cặp vận động viên: Phạm Hữu Ky - Tống Việt Long tham gia. Qua 1 ngày thi đấu đầy kịch tính, vững tinh thần giao lưu sôi động. Cặp vận động viên đại diện Lê Quốc (http://lequoc.vn/) lọt vào vòng Tứ kết.

 

LỄ KHAI TRƯƠNG CAFE HỘI QUÁN DOANH NHÂN

Sáng 20/02/2022, Anh Trần Quốc Tâm - đại diện Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham dự lễ Khai Trương Shop Coffee mang tên Cafe Hội Quán Doanh Nhân tại số 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT HỘI QUÁN DOANH NHÂN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

  Ngày 23-1, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đã tham gia cùng UBND TP Thủ Đức và Hội Doanh Nghiêp TP Thủ Đức (T.B.A) triển khai chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp và ra mắt Hội quán Doanh nhân TP Thủ Đức tại địa chỉ số: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí MInh.

LỜI CHÚC TẾT DƯƠNG LỊCH HAY GỬI ĐẾN NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ

 Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến, hãy chuẩn bị những lời chúc Tết Dương lịch 2022 hay và ý nghĩa nhất để gửi đến người thân, bạn bè nhé.

 

Giải Tennis Chào Xuân Nhâm Dần 2022

 Ngày 26/12 vừa qua, đại diện công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham gia ⓖⓘảⓘ Ⓣⓔⓝⓝⓘⓢ ⒶⓉⓅ Ⓛⓘⓝⓗ Ⓣⓡⓤⓝⓖ Ⓕⓘⓝⓐⓛ.


Giải là phát súng đầu tiên báo hiệu kết thúc năm 2021 mở đầu hành trình đón năm mới 2022 với nhiều mới mẻ, mọi điều thuận lợi hơn! Giải quy tụ với hơn 14 cặp vận động viên tham dự. Kết thúc giải, rất cặp vận động viên #Lê_Quốc đã giành được chiếc cúp vô địch.


 

PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc có nghĩa là gì?

 Trong cuộc sống đôi khi bạn sẽ nhận được một tấm danh thiếp bằng tiếng Anh có từ viết tắt như PhD. Hay trên một số bằng đại học nước ngoài cũng sẽ đề học vị là những từ viết tắt như PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc. Khi đọc những từ viết tắt này được in trên danh thiếp hay bằng bạn có biết cụ thể những từ viết tắt này có học vị là gì? Nếu bạn đang thắc mắc không biết rõ nghĩa của những từ này là gì, hãy theo dõi bài viết sau để làm giàu thông tin cho bản thân nhé!

 

“MÁY TÍNH CHO EM" - YÊU THƯƠNG CHO NHAU

 Trước sự kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Thành phố Thủ Đức về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Lê Quốcnhững doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thủ Đức đã hưởng ứng, chung tay đóng góp Quỹ và mang đến những chiếc máy tính cho các em nhỏ.

 

 

TẬP HUẤN VỀ MÁY ĐIỀU HÒA LG

- Nhằm nâng cao kỹ năng, tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ, ngày 30/12/2020, nhân viên công ty đã tham gia Khóa tập huấn về Điều Hòa LG.

- Trong buổi tập huấn, nhân viên Lê Quốc đã được Giới thiệu các sản phẩm điều hòa LG, Tiêu chuẩn lắp đặt và Thực hành lắp đặt máy điều hòa cục bộ LG.

Lễ gắn biển công nhận cảng cá Tam Quang

Sáng nay 7.10, lễ gắn biển công nhận cảng cá Tam Quang (xã Tam Quang, Núi Thành) là công trình thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025) được thực hiện.

BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA HỆ THỐNG HVAC - PHÒNG SẠCH

Hệ thống HVAC (hệ thống điều hòa không khí và thông gió) là một trong những hệ thống quan trọng bậc nhất trong Nhà Máy và Phòng Sạch (phòng ứng dụng trong phòng mổ, các nhà máy công nghệ cao).