Thứ hai, ngày 21-01-2019
danh mục sản phẩm
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tel:

(84 28) 37 201 934
(84 28) 37 206 586

Fax: (84 28) 38 968 932
Hotline:

0989 390 057 Mr. Tuấn

0902 989 750 Mr. Ky
Email: info@lequoc.vn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tin tức

 

Sáng ngày 23/11/2018, Công ty Lê Quốc tham gia triển lãm tại diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 (Ho Chi Minh City Economic Forum 2018 – HEF 2018) với chủ đề “Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp”

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng dưới tác động của toàn cầu hóa và sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ - Cách mạng công nghiệp 4.0. Chính vì vậy, các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang đứng trước những cơ hội cũng như thách thức to lớn để phát triển và thúc đẩy liên kết kinh tế sâu rộng hơn, hội nhập hơn trong khu vực và trên thế giới.

 

Bắt kịp với xu thế đó, sáng ngày 27/09/2018 Hiệp hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức (TBA) đã tổ chức chương trình giao lưu giữa các đơn vị trong và ngoài Hội nhằm mục đích kết nối giao thương do Bảo hiểm Bảo Việt phối hợp với Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức tổ chức. Với chủ đề “Tinh thần Doanh nhân 4.0” diễn giả Tô Hoàng Quân – chuyên gia đào tạo CEO đã chia sẻ và trao đổi nhiều thông tin bổ ích,  thu hút đông đảo sự quan tâm từ lãnh đạo các Doanh nghiệp. 

Ngoài ra, tham gia và phát biểu tại chương trình còn có Ông Trần Việt Anh - Chủ tịch TBA, Ông Trần Quốc Tâm - Phó Chủ Tịch TBA – Giám đốc Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc. Các ông đã chia sẻ nhiều nội dung thiết thực, bàn luận sâu sắc một số thông tin về thị trường và đánh giá những cơ hội cũng như thách thức đối với Doanh nghiệp theo xu thế hội nhập 4.0 hiện nay.

Trần Quốc Tâm - Phó Chủ Tịch TBA – Giám đốc Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc

Trong không khí vui tươi và sôi nổi, các Hội viên cũng như khách mời tham dự đã giới thiệu đôi nét về công ty cũng như ngành nghề dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với buổi giao lưu, từ đó giúp cho các Doanh nghiệp Hội viên kết nối với nhau tốt hơn.

Cùng với đó là sự góp mặt của các đơn vị đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực sản xuất và dịch vụ khác nhau như: xây dựng, vận tải, cung cấp dầu nhớt, thiết kế & may đồng phục, in ấn, văn phòng phẩm, dược phẩm; các đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp, các giải pháp quản lý sản xuất, các giải pháp an toàn bằng công nghệ, ngân hàng, viễn thông, du lịch, nhà hàng...

Hội viên Hội Doanh Nghiệp chia sẻ

Sáng ngày 22/09/2018, Lễ Khai trương Nhà máy lắp ráp thiết bị lạnh Lê Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè với sự tham dự của đông đủ các thành viên công ty cùng với một số đơn vị khách hàng là Nhà thầu thi công.

Lê Quốc lớn mạnh & phát triển một phần nhờ sự gắn kết của toàn thể Nhân viên như một gia đình

Phòng kế toán công ty

Tập thể nhân viên nữ công ty

Công tác chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Lê Quốc đã từng bước xây dựng được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn, lựa chọn giải pháp, thiết kế, lắp ráp hệ thống lạnh - thiết bị lạnh phụ trợ phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Với vị trí địa lý cực kì thuận lợi, nằm trong Khu công nghiệp có diện tích lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh, khu vực chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc quốc gia, cùng hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu.

Khu công nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè

Giai đoạn 1 đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Nhà máy lắp ráp thiết bị lạnh Lê Quốc có tổng diện tích là 3.036m2 với vốn đầu tư dự kiến 50 tỷ đồng đã hoàn thành Giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động Lô EB24. Cùng với hệ thống thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng nhân công lành nghề

Mô hình Nhà máy lắp ráp điện lạnh Lê Quốc sau khi hoàn thành

Nhà máy ra đời mang sứ mệnh phục vụ ngành công nghiệp cơ khí, tập trung phát triển lắp ráp thiết bị lạnh công nghiệp – dân dụng, thiết bị điện và vật liệu cách nhiệt như: máy lạnh, dàn lạnh, dàn nóng, panel cách nhiệt; Gia công, lắp đặt hệ thống hơi khí nén; lắp ráp hệ thống điều hòa không khí, thong gió, hệ thống kho đông lạnh;

Trong tương lai gần, dự kiến năm sau 2019 Công ty sẽ tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 Nhà máy tại lô EB25 để đáp ứng tốt nhất chất lượng sản phẩm phục vụ Quý khách hàng!

 

 Lê Quốc hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho Giải bóng đá Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức lần thứ IV.

Vừa qua, Tại Ủy ban nhân quận Thủ Đức đã diễn ra Lễ ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ người nghèo trên địa bàn Quận giữa Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức và Lãnh đạo quận Thủ Đức.

Đây là một chương trình ý nghĩa của Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

 Lê Quốc vinh dự là một trong hai doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thủ Đức nhận Giấy khen của Bộ Tài Chính về nghĩa vụ đóng thuế năm 2017.

 Với tinh thần giao lưu, tạo sân chơi kết nối giữa các Hội viên, cơ quan đoàn thể. Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức tổ chức giải tennis vào ngày 26,27 tháng 05 năm 2018. Công ty Lê Quốc tham gia với tư cách Nhà tài trợ. 

Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức tổ chức chương trình họp mặt hội viên Quý I vào ngày 29/03/2018. Công ty Lê Quốc hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho chương trình này. 

Chương trình là cơ hội kết nối các doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thủ Đức và nhiều doanh nghiệp khác tại TP. HCM. Tại đây, các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều đối tác, khách hàng.

Cùng xem lại một vài hình ảnh tại chương trình:

 Trường cao đẳng quốc tế Lilama2 là trường chuyên đào tạo  và cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành cơ khí, xây dựng. Nhằm thúc đẩy tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, Công ty Lê Quốc có buổi làm việc với đại diện trường Lilama2 về việc hợp tác đào tạo nhân lực cũng như hỗ trợ nhà trường trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập cuối khóa.

Công ty Lê Quốc tham gia Hội xuân Hamee 2018 với danh vị ĐỒNG TÀI TRỢ. 

Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5  [sau]