Thứ sáu, ngày 25-09-2020

Sáng ngày 08/07, tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, Giám đốc điều hành sản xuất cùng các cán bộ kỹ thuật Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã có chuyến thăm, làm việc tại Nhà máy Lắp ráp Thiết bị lạnh Lê Quốc.

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, CLB Golf Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức (TBA Golf) tổ chức Giải golf tranh cúp TBA lần I, khởi tranh vào ngày 18/6 tại sân Vietnam Golf & Country Club.

Hệ thống HVAC (hệ thống điều hòa không khí và thông gió) là một trong những hệ thống quan trọng bậc nhất trong Nhà Máy và Phòng Sạch (phòng ứng dụng trong phòng mổ, các nhà máy công nghệ cao).

 Tháp Giải Nhiệt là gì?

Tháp Giải Nhiệt là một thiết bị dùng để giải nhiệt làm mát cho nước dựa theo nguyên lý tạo mưa. sử dụng không khí của môi trường có nhiệt độ thấp để giải nhiệt làm mát cho Nước có nhiệt độ cao hơn ở dạng hạt mưa.

Panel là gì?

Theo ngành vật liệu xây dựng thì Panel là một dạng vật liệu mới "Vật liệu xanh" trong ngành xây dựng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cấu tạo gồm 3 lớp:

Phòng sạch là từ khóa được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, có lẻ là cụm từ “phòng sạch” còn mới lạ với rất nhiều người. Nếu ai đó từng xem quảng cáo của hãng Intel, thế nào cũng từng thấy cảnh các kỹ sư của Intel mặc bộ đồ kín từ đầu đến chân khi làm việc trong phòng, trông như các phi hành gia trên tàu vũ trụ.