Thứ sáu, ngày 19-01-2018
danh mục sản phẩm
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tel:

(84 28) 37 201 934
(84 28) 37 206 586

Fax: (84 28) 38 968 932
Hotline:

0989 390 057 Mr. Tuấn

0902 989 750 Mr. Ky
Email: info@lequoc.vn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tin tức

Công ty Lê Quốc trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi trong năm vừa qua. Cảm ơn sự cống hiến của toàn thể nhân viên công ty. Chúc một năm mới thành công hơn nữa.

Nhằm tăng cường phát triến mối quan hệ hợp tác Việt - Nhật. Tháng 12 vừa qua, Công ty Lê Quốc có chuyến thăm và làm việc với Hiệp Hội xúc tiến thương mại Việt Nhật tại Nhật Bản. 

Các bên trao đổi, định hướng về những kế hoạch, dự án hợp tác trong năm 2018.

 Hướng tới đào tạo đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty Lê Quốc tổ chức lớp đào tạo "Thợ hàn áp lực" cho toàn bộ công nhân kỹ thuật. 

Cùng xem một vài hình ảnh về buổi đào tạo:

 1. Khái niệm hệ thống lạnh IQF

Hệ thống cấp đông IQF hay còn gọi là hệ thống cấp đông siêu tốc các sản phẩm rời. Ký hiệu IQF là viết tắt tiếng Anh của Individual Quickly Freezer. Hệ thống này sử dụng các băng chuyền chuyển động với vận tốc chậm. Trong quá trình di chuyển, sản phẩm cần đông lạnh sẽ được tiếp xúc với không khí lạnh nhiệt độ thấp dần.

NHÀ MÁY LẮP RÁP THIẾT BỊ LẠNH - LÊ QUỐC tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM thuộc dự án mở rộng quy mô sản xuất của CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC. 

Ngày 12/11/2017, Lễ động thổ khởi công xây dựng nhà máy được tiến hành. 

Cùng xem qua một vài hình ảnh của buổi lễ động thổ:

 Vào ngày 20/10/2017 vừa qua, Công ty Lê Quốc đã có buổi đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn vận hành máy lạnh cho cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần sản xuất Nhựa Duy Tân.

 Ngày 01/10/2017 Ủy ban nhân dân quận Thủ Đức tiến hành buổi lễ trao học bổng khuyến học cho học sinh khó khăn, vượt khó trong quá trình học tập. Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩ, nhân được nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp trên địa bàn quận,

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIÊN LẠNH LÊ QUỐC hân hạnh tài trợ cho quỹ khuyến học này.

 Chiller là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm...Cùng Lê Quốc tìm hiểu chi tiết về hệ thống chiller.

1. Chiller là gì:

Là máy sản xuất nước lạnh để cung cấp tới tải của công trình. Thường được lắp đặt cho nhà máy hoặc trung tâm thương mại.

 Hằng năm, Công ty Lê Quốc đều có những chuyến du lịch, nghĩ dưỡng dành cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là dịp để mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng sự đoàn kết tập thể góp phần phát triển công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhân dịp lễ 02/09 vừa qua, Công ty Lê Quốc đã có chuyến du lịch, nghĩ dưỡng tại Ninh Chữ - Vĩnh Hy. 

Cùng xem lại một vài hình ảnh của chuyến đi:

 Trong nhiều năm liền, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đều nhận được bằng khen về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế.

Tiếp tục phát huy truyền thống đó, vừa qua Công ty Lê Quốc tiếp tục được Tổng Cục Thuế khen tặng "Đã có thành tích thực hiện chính sách pháp luật thuế năm 2016"

Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4  [sau]