Thứ hai, ngày 06-07-2020

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, CLB Golf Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức (TBA Golf) tổ chức Giải golf tranh cúp TBA lần I, khởi tranh vào ngày 18/6 tại sân Vietnam Golf & Country Club.

 

Thành lập ngày 02/06/2003 đến nay Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đã trải qua 17 năm hình thành và phát triển với khát khao mang những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Cơ – Điện – Điện lạnh.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC THÔNG BÁO

Nghỉ lễ nhân ngày Giải Phóng Miền Nam 30.04 và Quốc Tế Lao Động 01.05 (2020)

 

DỊCH NCOV: GIẢI PHÁP ĐÔNG LẠNH CHO NÔNG SẢN

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Corona mới (2019-nCoV) đã trở thành đại dịch tại Trung Quốc đang lây lan tới 41 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 80.596 ca nhiễm và 2.710 ca tử vong, theo công bố của WHO, tính đến 08h45 ngày 26/02/2020.

 Tháp Giải Nhiệt là gì?

Tháp Giải Nhiệt là một thiết bị dùng để giải nhiệt làm mát cho nước dựa theo nguyên lý tạo mưa. sử dụng không khí của môi trường có nhiệt độ thấp để giải nhiệt làm mát cho Nước có nhiệt độ cao hơn ở dạng hạt mưa.

Panel là gì?

Theo ngành vật liệu xây dựng thì Panel là một dạng vật liệu mới "Vật liệu xanh" trong ngành xây dựng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cấu tạo gồm 3 lớp:

Phòng sạch là từ khóa được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, có lẻ là cụm từ “phòng sạch” còn mới lạ với rất nhiều người. Nếu ai đó từng xem quảng cáo của hãng Intel, thế nào cũng từng thấy cảnh các kỹ sư của Intel mặc bộ đồ kín từ đầu đến chân khi làm việc trong phòng, trông như các phi hành gia trên tàu vũ trụ. 

Bảng tính toán tổn thất áp suất trên đường ống: