Thứ sáu, ngày 21-02-2020

 Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước thềm năm mới - Xuân Canh Tý 2020Công ty Lê Quốc xin gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc Quý khách hàng năm mới An Khang - Thịnh Vượng , Tấn Tài – Tấn Lộc.

Lê Quốc xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian tới!

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ Tết, công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ tết như sau:

  • Tết Nguyên Đán:

-       Nghỉ 9 ngày từ 23/01/2020 (29 tháng Chạp) đến hết ngày 31/01/2020 (mùng 7 tháng Giêng).

-       Ngày 01/02/2020 (mùng 8 tháng Giêng) khai trương làm việc trở lại.

 Một lần nữa, Công ty Lê Quốc kính chúc Quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, ngày càng thành công và phát triển bền vững!

Trân trọng./.

Ngày 30/11/2019 vừa qua, công ty TNHH cơ điện lạnh Lê Quốc vinh dự tham gia HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG HÀNG HÓA – THỰC PHẨM TỈNH TRÀ VINH.

 

Với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp TP.HCM và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tại Hội trường nhà khách tỉnh Trà Vinh, bao gồm tất cả các lĩnh vực từ Du lịch, BĐS, nông nghiệp công nghệ cao, chế biến thực phẩm, thủy hải sản....

 

Tham gia giao thương lần này, Lê Quốc kết hợp cùng Đại diện Toshiba Việt Nam trưng bày gian hàng motor và máy móc phụ trợ cho các hệ thống cấp đông, làm lạnh ứng dụng trong bảo quản thực phẩm, thủy sản,…

 

 Trong hình ảnh có thể có: 32 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

TRÂN TRỌNG 
KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM GIAN HÀNG A31 CỦA LÊ QUỐC VỚI CƯƠNG VỊ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI NHÃN HÀNG TOSHIBA TẠI VIETWATER 2019 - Triển lãm Quốc tế về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải lớn nhất tại Việt Nam.

🌏Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh


🔺 Thời gian: Ngày: 6 – 8/11/2019 (Thứ Tư – Thứ Sáu)


➡️➡️ VIETWATER 2019 ⬅️⬅️

Ngày 4 tháng 10 vừa qua, Lê Quốc có tham gia chương trình LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG VÀ VINH DANH DOANH NHÂN HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Tại sự kiện có sự tham gia chia sẻ chủ đề “Sự khác biệt giữa doanh nghiệp trong nước và nước ngoài” của diễn giả là Giáo sư – Tiến sĩ Hà Tôn Vinh – Chuyên gia của Ngân hàng Thế giới (WB) & Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB); Cố vấn Vùng châu Á cho các tổ chức (WB, ADB, UNDP…); Chủ tịch & TGĐ Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo & Tư vấn Quốc tế Stellar Management (Mỹ) . Bên cạnh đó là chương trình trưng bày giao thương với 26 gian hàng đến từ các Doanh nghiệp.

 Giáo sư – Tiến sĩ Hà Tôn Vinh – Chuyên gia của Ngân hàng Thế giới (WB) 

Ông Trần Quốc Tâm -  Phó chủ tịch Hội Doanh Nghiệp quận Thủ Đức - Giám đốc công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc cũng tham dự buổi Họp mặt.

Đồng thời, tại sự kiện, Ông Trần Quốc Tâm đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Quận Thủ Đức vì có nhiều đóng góp cho Quận nhà, tham gia tích cực các hoạt động của TBA, góp phần phát triển quy mô cũng như tổ chức Hội.

Ông Trần Quốc Tâm (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của UBND Quận Thủ Đức


Triển lãm Quốc tế về Hệ thống sưởi, Thông gió, Lọc khí, Điều hòa không khí và Hệ thống làm lạnh sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25 – 27-03-2019.

Với 12 kỳ tổ chức thành công, HVACR Việt Nam 2019 là địa điểm lý tưởng để các nhà trưng bày ra mắt các sản phẩm mới, tiếp cận người mua, chỉ định đại lý và nhà phân phối, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thiết lập mạng lưới kinh doanh trong nền kinh tế đang bùng nổ tại Việt Nam.