Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle HotLine: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: info@lequoc.vn

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT HỘI QUÁN DOANH NHÂN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

  Ngày 23-1, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đã tham gia cùng UBND TP Thủ Đức và Hội Doanh Nghiêp TP Thủ Đức (T.B.A) triển khai chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp và ra mắt Hội quán Doanh nhân TP Thủ Đức tại địa chỉ số: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí MInh.

Nhân Viên kinh Doanh - Lương trên 10 triệu

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC đã hoạt động trong lĩnh vực Cơ – Điện – Điện lạnh được thành lập vào năm 2003. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Do nhu cầu mở rộng công ty, chúng tôi rất mong được hợp tác với các đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động, có tâm huyết trong công việc và mong muốn ổn định lâu dài

Trợ lý kinh doanh dự án - Đi làm ngay

Do nhu cầu mở rộng công ty, chúng tôi rất mong được hợp tác với các đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động, có tâm huyết trong công việc và mong muốn ổn định lâu dài.

 

Ứng Dụng Hệ Thống Đá vảy

 Đá vảy được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm và thuỷ sản. Công dụng chính để bảo quản thực phẩm khi nhập hàng và trong quá trình chế biến. Chỉ có sử dụng đá vảy mới đảm bảo yêu cầu vệ sinh. Ngoài ra đá vảy cũng có rất nhiều ưu điểm khác như giá thành rẻ, chi phí vận hành, đầu tư nhỏ.

MOTOR TOSHIBA IE3 CHÂN ĐẾ 2 CỰC 2.2 KW

 Được Lê Quốc phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Motor Toshiba IE3 chân đế 2 cực 2.2kw có các thông số kỹ thuật:  

 • Công suất 2.2 KW
 • Số cực 2P
 • Điện áp 3 pha 380V
 • Tần số 50Hz
 • Loại khung 90L
 • Lớp ngoài được phủ TEFC
 • Kiểu lắp đặt chân đế (B3)
 • Trọng lượng 25kg
 • Công nghệ IEC tiết kiệm điện, hiệu suất cao
 • Sản xuất tại nhà máy Asia Toshiba VN
 • Chất liệu 100% dây đồng (Cu)
 • Nhiêt độ môi trường xung quanh từ 15ºC đến 40º. Tuy nhiên, nhiệt độ cho phép của động cơ điện khi hoạt động có thể lên đến 85º

Tại Việt nam, nhiệt độ môi trường dao động từ 18oC đến 40oC, nhiệt độ môi trường lý tưởng cho lắp đặt và vận hành của Motor IE3

 

 

LỜI CHÚC TẾT DƯƠNG LỊCH HAY GỬI ĐẾN NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ

 Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến, hãy chuẩn bị những lời chúc Tết Dương lịch 2022 hay và ý nghĩa nhất để gửi đến người thân, bạn bè nhé.

 

Giải Tennis Chào Xuân Nhâm Dần 2022

 Ngày 26/12 vừa qua, đại diện công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham gia ⓖⓘảⓘ Ⓣⓔⓝⓝⓘⓢ ⒶⓉⓅ Ⓛⓘⓝⓗ Ⓣⓡⓤⓝⓖ Ⓕⓘⓝⓐⓛ.


Giải là phát súng đầu tiên báo hiệu kết thúc năm 2021 mở đầu hành trình đón năm mới 2022 với nhiều mới mẻ, mọi điều thuận lợi hơn! Giải quy tụ với hơn 14 cặp vận động viên tham dự. Kết thúc giải, rất cặp vận động viên #Lê_Quốc đã giành được chiếc cúp vô địch.


 

PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc có nghĩa là gì?

 Trong cuộc sống đôi khi bạn sẽ nhận được một tấm danh thiếp bằng tiếng Anh có từ viết tắt như PhD. Hay trên một số bằng đại học nước ngoài cũng sẽ đề học vị là những từ viết tắt như PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc. Khi đọc những từ viết tắt này được in trên danh thiếp hay bằng bạn có biết cụ thể những từ viết tắt này có học vị là gì? Nếu bạn đang thắc mắc không biết rõ nghĩa của những từ này là gì, hãy theo dõi bài viết sau để làm giàu thông tin cho bản thân nhé!

 

Máy làm lạnh nước Water Chiller

Máy làm lạnh nước Water Chiller #LêQuốc là cụm chiller hiệu suất cao được Lê Quốc tổ hợp và lắp ráp với các thiết bị chính được lựa chọn từ các hãng hàng đầu trong lĩnh vực #chiller như: Máy nén “bộ phận quan trọng nhất trong các hệ thống lạnh” Copeland Scroll của hãng Emerson thương hiệu đến từ Mỹ. Trong kỹ thuật lạnh nói chung người ta thường sử dụng hầu như tất cả các kiểu máy nén với các nguyên lý làm việc khác nhau. Đối với #chiller loại nhỏ thì Máy nén Copeland Scroll với công nghệ rô to xoắn ốc làm việc theo nguyên lí nén thể tích cho hiệu suất nén cao, tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái, chi phí giá thành thấp, tuổi thọ máy cao.