Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Hotline: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: [email protected]

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
LÊ QUỐC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2022

Trong tiết trời se lạnh cuối thu cùng với sự lất phất của những cơn mưa phùn cuối tháng chúng ta chợt nhận ra ngày 20-11 đã sắp đến. Đó là ngày để mỗi chúng ta thể hiện những cử chỉ, tình cảm thân thương nhất đối với những người thầy người cô kính yêu của mình. Hãy cùng nhau ngược dòng thời gian tìm hiểu về sự hình thành ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày hội của ngành Giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người dạy học. Công đoàn giáo dục Việt Nam, là thành viên của FISSE từ năm 1953 đã quyết định trong cuộc họp của FISE từ 26 đến 30 tháng 8 năm 1957 tại Warszawa (hội nghị có 57 nước tham dự), lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày "'Quốc tế hiến chương các nhà giáo". Ngày này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1958 trên toàn miền Bắc Việt Nam. Khi Việt Nam thống nhất, ngày này đã trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Vào ngày 28 tháng 9 năm 1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chiính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày lễ mang tên "Ngày Nhà giáo Việt Nam".

MOTOR TOSHIBA

Động cơ điện Motor thương hiệu Toshiba Nhật Bản tại Việt Nam!
Motor điện Toshiba hay còn gọi động cơ Toshiba hoặc Motor Toshiba được phân phối và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam trong hơn 3 thập kỷ qua.
Sản phẩm Motor Toshiba thay thế cho động cơ điện Trung Quốc và hàn Quốc ngày nay. Là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt và các doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam.

CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC CHÍNH THỨC THAY ĐỔI NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Cơ Điện Lạnh Lê Quốc cũng không xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước phải không ạ! Bộ nhận dạng thương hiệu XANH DƯƠNG sẽ cùng khép lại, nhường hành trình kế tiếp cho tông màu chủ đạo XÁM TRẮNG.
Nhà Lê Quốc gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiêu Lê Quốc với tông màu XANH DƯƠNG của Lê Quốc. Cũng như để phát huy những ưu điểm, thế mạnh, bằng cả sự uy tín nhà chúng tôi xây dựng thành công trong thời gian qua. Lê Quốc thông báo thay đổi bộ nhận dạng với tông màu chủ đạo XÁM TRẮNG.

 

 

LÊ QUỐC THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM 2022 - SECC

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc và hơn 300 doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế. Cùng tham gia Triển lãm Quốc tế ngành lương thực thực phẩm 2022. Với chủ đề: kết nối giá trị cùng phát triển.

Chương trình diễn ra từ ngày 19 đến 22/10 tại Trung tâm Triển Lãm SECC thành phố Hồ Chí Minh.


Trong khuôn khổ chương trình, với hơn 240 gian hàng, đa dạng các mặt hàng. Từ lương thực thực phẩm, nguyên liệu thô sơ, sản phẩm thức uống, Công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đại diện cho nhóm: nguyên liệu, máy móc dùng trong công nghiệp chế biến và bảo quản lương thực thực phẩm.MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

 

 

Ngày 13/10/2022 kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh người doanh nhân, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển cùng đất nước. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc thân gửi đến Anh/chị Doanh nhân Việt Nam luôn bình an, nhiều sức khỏe để chèo lái doanh nghiệp phát triển. Chúc tất cả doanh nhân luôn sáng suốt, vững bước, có thêm những bước đột phá nâng tầm Doanh nghiệp lên tầm cao mới.

 

Cũng nhân ngày này, Thay mặt tập thể nhân viên/ban lãnh đạo công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc mến chúc sếp Tổng nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền Lê Quốc đi xa hơn, coi khó khăn là động lực và xây dựng hơn nữa thành công tại Lê Quốc trong thời gian tới.

LÊ QUỐC SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM TP.HCM 2022

Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp cùng Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) tổ chức Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực Thực phẩm TPHCM năm 2022 (HCMC FOODEX 2022).
Với chủ đề “Kết nối giá trị cùng phát triển”, Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực thực phẩm TPHCM năm 2022 lần đầu tiên được tổ chức, dự kiến diễn ra từ ngày 19 – 22/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế, với gần 300 gian hàng được trưng bày trong không gian triển lãm có diện tích khoảng 5.000m2.


Tại chương trình, các doanh nghiệp tham dự sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm lương thực thực phẩm dạng thô/sơ chế (nông sản, thuỷ hải sản, gia vị…); nhóm sản sản phẩm lương thực thực phẩm dạng chế biến sâu; nhóm sản phẩm đồ uống; nhóm nguyên phụ liệu dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm; nhóm máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản và các nhóm ngành liên quan.


Đặc biệt, với vai trò trong nhóm bảo quản nguyên liệu, giữ nguyên độ tinh túychất lượng sản phẩm sau thu hoạch và chế biến trong ngành lương thực, thực phẩm. Một trong bốn ngành công nghiệp trọng điểm và ưu tiên phát triển của Thành phố, chiếm 13,78% giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp, đóng góp 13,69% giá trị gia tăng toàn ngành công nghiệp.

Đó là lý do, chúng tôi đưa sản phẩm công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham dự triển lãm 2022 này. Với hệ thống sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho quy trình bảo quản sản phẩm, nguyên liệu được áp dụng: Công nghệ cấp đông, công nghệ làm lạnh…. tại thị trường

BIA NGHỆ TĨNH - NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ

 BIA NGHỆ TĨNH với các thương hiệu: Sao Vàng, Bia hơi Nghệ Tĩnh, Nghe Tinh Lager Beer, Nghe Tinh Platinum, Nghe Tinh Legend. Hương vị quyến rũ, thơm và Ngon hơn người yêu cũ!
Nước giải khát, BIA sản xuất tại thị trường Việt hiện nay đa dạng mẫu mã, thương hiệu cho khách hàng lựa chọn chiêu đãi, hội ngộ trong các dịp quan trọng. Dẫn đầu thị trường vào nửa cuối năm 2022 có lẽ là thương hiệu BIA NGHỆ TĨNH với các dòng sản phẩm
Sao Vàng, Bia hơi Nghệ Tĩnh, Nghe Tinh Lager Beer, Nghe Tinh Platinum, Nghe Tinh Legend.

Với thành phần từ: ngũ cốc (lúa mì và lúa mạch), gia vị, men và nước. Được thực hiện qua các bước ủ, lên men, làm lạnh, chưng cất, chiết rót để ra thành phẩm những sản phẩm bia thượng hạn.
Cũng từ những thành phần nêu trên, nhưng với mỗi loại bia và mỗi hãng sản xuất lại cho ra đời những sản phẩm khác nhau đến vậy, sự khác nhau đến từ: Thời gian ủ men, công nghệ chưng cất hoặc quy trình làm lạnh…

https://www.facebook.com/codienlanhlequoc

 

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC 2022

Được biết đến trên thị trường Cơ Điện hơn 2 thập kỷ qua, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc luôn chú trọng đến việc giữ vững uy tín của doanh nghiệp trong từng chi tiết chất lượng sản phẩm.


Năm 2022, biến động suy giảm kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường chung. Làm cách nào để vượt qua cột mốc quạn trọng này, một bài toán khó đối với tất cả các doanh nghiệp.


Với chiến lược phát triển, lĩnh vực hoạt động của Lê Quốc bao gồm:


1. Tư vấn, lựa chọn đưa ra giải pháp giải pháp thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp

  •  Kho lạnh thực phẩm, Thiết bị lạnh trong dây chuyền chế biến thực phẩm, thủy sản;
  •  Hệ thống cấp đông (đông gió, đông tiếp xúc, đông IQF), Cối đá vảy;
  •  Sản xuất cụm máy bơm nước, Chiller giải nhiệt nước, lắp ráp các cụm máy nén và
  •  Thiết bị phụ trợ cho hệ thống lạnh.

2. Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí bao gồm

  •  Dân dụng, văn phòng
  •  Cao ốc và thương nghiệp;
  •  Giải pháp làm sạch không khí

3. Cung cấp Dịch vụ cho thuê kho lạnh, tư vấn giải pháp tối ưu về kho lạnh

4. Nhà phân phối động cơ điện, motor Toshiba Việt Nam

 

TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN QUỐC TÂM ĐẠI DIỆN HDNTP THỦ ĐỨC KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ CÙNG ĐẠI DIỆN SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE TẠI HỘI THẢO XTTM BẾN TRE

Trong 2 vừa qua, ngày 16-17/09 Công ty TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC cùng hơn 100 doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre đã tham gia Chương trình xúc tiến thương mại Caravan lần 2 - 2022 do Hội doanh nghiệp Tp. Thủ Đức, kết hợp cùng Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Công Thương tỉnh Bến Tre Hội doanh nghiệp tỉnh Bến Tre, Hội doanh nghiệp Trẻ bến Tre, thực hiện với chủ đề "KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - LAN TỎA YÊU THƯƠNG” được tổ chức tại thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre.

Tại chương trình, đại diện công ty  CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC ông Trần Quốc Tâm vinh hạnh được đại diện ban lãnh đạo Hội doanh nghiệp thành phố thủ Đức ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Sở Công Thương tỉnh Bến Tre

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN 2022 VỚI CHỦ ĐỀ  “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG” TẠI TỈNH BẾN TRE CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP TP. THỦ ĐỨC (TBA), HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH BẾN TRE, HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH BẾN TRE

 Trong 2 ngày ngày 16-17/09/2022 (Thứ Sáu và Thứ Bảy) Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham gia Chương trình xúc tiến thương mại Caravan 2022 với chủ đề "Kết nối giao thương - Lan tỏa yêu thương" được tổ chức tại thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre.