Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Hotline: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: [email protected]

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
Tin Nội Bộ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 01/5

 Lê Quốc xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác và Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ 30/4 - 01/5, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.
Nhân dịp 30/4 và 1/5 này, Lê Quốc xin chúc quý khách hàng có một kì nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân.

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 TẠI CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC

  Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Công Ty TNHH Cơ điện lạnh Lê Quốc đã tổ chức buổi lễ chào mừng, tôn vinh phái đẹp. Tại buổi lễ, tổng giám đốc công ty, Ông Trần Quốc Tâm - Tổng Giám Đốc công ty đã đích thân chọn và trao tận tay tập thể chị em phụ nữ những món quà, đoá hoa vô cùng giá trị và ý nghĩa.
Với sự chuẩn bị chu đáo và tận tâm của Ban lãnh đạo đã mang lại niềm vui hứng khởi vô cùng lớn lao cho tập thể chị em nói riêng và toàn thể nhân viên trong công ty nói chung. Chính vì lẽ đó, tạo nên một tập thể vui tươi, đoàn kết và hết mình trong công việc, góp phần vào sự vững mạnh của công ty trong tương lai.

DOANH NHÂN TRẦN QUỐC TÂM - NGÀY HỘI DOANH NHÂN 13/10/2023

TẠI HỌP MẶT HỘI VIÊN LẦN II.2023 - HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC. CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC CŨNG NHƯ CÁC DOANH NGHIỆP ĐƯỢC ĐỀ CỬ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC VÀ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHÂN DỊP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10.


Được Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân & Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Đức tổ chức chương trình Chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023). Buổi lễ có sự tham dự ông Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh; Bí thư Thành ủy Thủ Đức; ông Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức; Ông Thái Mỹ Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP Thủ Đức; ông Trần Việt Anh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức.

LÊ QUỐC - 20 NĂM VỮNG MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN

Mới đây, vào 18h ngày 02/06/2023 , Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc chính thức tổ chức buổi lễ “Kỹ niệm 20 năm thành lập”. Tham dự buổi lễ gồm có: Các thành viên của Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức, Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà cung cấp cùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã và đang gắn bó với Công ty trong những năm vừa qua.

 

 

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC

Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 20 năm mà chúng tôi đã đi qua

GIAO LƯU KẾT NỐI HỘI DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ ĐIỆN HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/05 vừa qua, Lê Quốc vinh dự đón tiếp, giao lưu, kết nối với Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Điện TP.HCM

Buổi kết nối là dịp A/C/E Hamee chia sẻ những mong muốn cùng hợp tác trong thời gian tới.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/4 VÀ 1/5

 Lê Quốc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.
Nhân dịp Lễ Giổ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 này, Lê Quốc xin chúc quý khách hàng có một kì nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân
 

CHÚC MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY AMINAVICO TẠI KCN THỐT NỐT (CẦN THƠ)

Vào ngày 01/04/2023, Điện Lạnh Lê Quốc anh Trần Quốc Tâm gửi lời chúc mừng Lễ Khánh thành Nhà máy Aminavico tại Khu công nghiệp Thốt Nốt (TP. Cần Thơ)
Được biết Aminavico là nhà máy công nghệ sinh học chuyên sản xuất collagen peptide và gelatine từ da cá theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc,
Đây là nhà máy sản xuất collagen peptide thứ 2 của Việt Nam, được ưu tiên áp dụng cơ chế tự động hóa, công nghệ cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và sản phẩm từ nhà máy được phía liên doanh bao tiêu.

GIẢI TENNIS TBA MỞ RỘNG LẦN THỨ HAI NĂM 2023- TRANH CÚP NHÀ ĐẤT NHÂN MƯỜI

 MÙA GIẢI NÀY *ANH* KHÔNG ĐẠT QUÁN QUÂN NHƯNG VỚI CHÚNG TÔI *ANH* VẪN LÀ KING

LÊ QUỐC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2022

Trong tiết trời se lạnh cuối thu cùng với sự lất phất của những cơn mưa phùn cuối tháng chúng ta chợt nhận ra ngày 20-11 đã sắp đến. Đó là ngày để mỗi chúng ta thể hiện những cử chỉ, tình cảm thân thương nhất đối với những người thầy người cô kính yêu của mình. Hãy cùng nhau ngược dòng thời gian tìm hiểu về sự hình thành ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày hội của ngành Giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người dạy học. Công đoàn giáo dục Việt Nam, là thành viên của FISSE từ năm 1953 đã quyết định trong cuộc họp của FISE từ 26 đến 30 tháng 8 năm 1957 tại Warszawa (hội nghị có 57 nước tham dự), lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày "'Quốc tế hiến chương các nhà giáo". Ngày này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1958 trên toàn miền Bắc Việt Nam. Khi Việt Nam thống nhất, ngày này đã trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Vào ngày 28 tháng 9 năm 1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chiính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày lễ mang tên "Ngày Nhà giáo Việt Nam".