Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Hotline: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: [email protected]

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
Tin Nội Bộ
LÊ QUỐC CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2022

Trong tiết trời se lạnh cuối thu cùng với sự lất phất của những cơn mưa phùn cuối tháng chúng ta chợt nhận ra ngày 20-11 đã sắp đến. Đó là ngày để mỗi chúng ta thể hiện những cử chỉ, tình cảm thân thương nhất đối với những người thầy người cô kính yêu của mình. Hãy cùng nhau ngược dòng thời gian tìm hiểu về sự hình thành ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày hội của ngành Giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người dạy học. Công đoàn giáo dục Việt Nam, là thành viên của FISSE từ năm 1953 đã quyết định trong cuộc họp của FISE từ 26 đến 30 tháng 8 năm 1957 tại Warszawa (hội nghị có 57 nước tham dự), lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày "'Quốc tế hiến chương các nhà giáo". Ngày này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1958 trên toàn miền Bắc Việt Nam. Khi Việt Nam thống nhất, ngày này đã trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Vào ngày 28 tháng 9 năm 1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chiính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày lễ mang tên "Ngày Nhà giáo Việt Nam".

CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC CHÍNH THỨC THAY ĐỔI NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Cơ Điện Lạnh Lê Quốc cũng không xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước phải không ạ! Bộ nhận dạng thương hiệu XANH DƯƠNG sẽ cùng khép lại, nhường hành trình kế tiếp cho tông màu chủ đạo XÁM TRẮNG.
Nhà Lê Quốc gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiêu Lê Quốc với tông màu XANH DƯƠNG của Lê Quốc. Cũng như để phát huy những ưu điểm, thế mạnh, bằng cả sự uy tín nhà chúng tôi xây dựng thành công trong thời gian qua. Lê Quốc thông báo thay đổi bộ nhận dạng với tông màu chủ đạo XÁM TRẮNG.

 

 

MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

 

 

Ngày 13/10/2022 kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh người doanh nhân, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển cùng đất nước. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc thân gửi đến Anh/chị Doanh nhân Việt Nam luôn bình an, nhiều sức khỏe để chèo lái doanh nghiệp phát triển. Chúc tất cả doanh nhân luôn sáng suốt, vững bước, có thêm những bước đột phá nâng tầm Doanh nghiệp lên tầm cao mới.

 

Cũng nhân ngày này, Thay mặt tập thể nhân viên/ban lãnh đạo công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc mến chúc sếp Tổng nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền Lê Quốc đi xa hơn, coi khó khăn là động lực và xây dựng hơn nữa thành công tại Lê Quốc trong thời gian tới.

BIA NGHỆ TĨNH - NGON HƠN NGƯỜI YÊU CŨ

 BIA NGHỆ TĨNH với các thương hiệu: Sao Vàng, Bia hơi Nghệ Tĩnh, Nghe Tinh Lager Beer, Nghe Tinh Platinum, Nghe Tinh Legend. Hương vị quyến rũ, thơm và Ngon hơn người yêu cũ!
Nước giải khát, BIA sản xuất tại thị trường Việt hiện nay đa dạng mẫu mã, thương hiệu cho khách hàng lựa chọn chiêu đãi, hội ngộ trong các dịp quan trọng. Dẫn đầu thị trường vào nửa cuối năm 2022 có lẽ là thương hiệu BIA NGHỆ TĨNH với các dòng sản phẩm
Sao Vàng, Bia hơi Nghệ Tĩnh, Nghe Tinh Lager Beer, Nghe Tinh Platinum, Nghe Tinh Legend.

Với thành phần từ: ngũ cốc (lúa mì và lúa mạch), gia vị, men và nước. Được thực hiện qua các bước ủ, lên men, làm lạnh, chưng cất, chiết rót để ra thành phẩm những sản phẩm bia thượng hạn.
Cũng từ những thành phần nêu trên, nhưng với mỗi loại bia và mỗi hãng sản xuất lại cho ra đời những sản phẩm khác nhau đến vậy, sự khác nhau đến từ: Thời gian ủ men, công nghệ chưng cất hoặc quy trình làm lạnh…

https://www.facebook.com/codienlanhlequoc

 

TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN QUỐC TÂM ĐẠI DIỆN HDNTP THỦ ĐỨC KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ CÙNG ĐẠI DIỆN SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BẾN TRE TẠI HỘI THẢO XTTM BẾN TRE

Trong 2 vừa qua, ngày 16-17/09 Công ty TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC cùng hơn 100 doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre đã tham gia Chương trình xúc tiến thương mại Caravan lần 2 - 2022 do Hội doanh nghiệp Tp. Thủ Đức, kết hợp cùng Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Công Thương tỉnh Bến Tre Hội doanh nghiệp tỉnh Bến Tre, Hội doanh nghiệp Trẻ bến Tre, thực hiện với chủ đề "KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - LAN TỎA YÊU THƯƠNG” được tổ chức tại thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre.

Tại chương trình, đại diện công ty  CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC ông Trần Quốc Tâm vinh hạnh được đại diện ban lãnh đạo Hội doanh nghiệp thành phố thủ Đức ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Sở Công Thương tỉnh Bến Tre

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN 2022 VỚI CHỦ ĐỀ  “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG” TẠI TỈNH BẾN TRE CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP TP. THỦ ĐỨC (TBA), HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH BẾN TRE, HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH BẾN TRE

 Trong 2 ngày ngày 16-17/09/2022 (Thứ Sáu và Thứ Bảy) Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham gia Chương trình xúc tiến thương mại Caravan 2022 với chủ đề "Kết nối giao thương - Lan tỏa yêu thương" được tổ chức tại thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre.

TÂM TÌNH ĐÊM RẰM TRUNG THU

 Đối với người Việt, đêm rằm tháng Tám, đêm rằm Trung Thu mọi người vừa ăn cỗ vừa kể chuyện về trăng. Trăng là Thái Âm, là nơi mát lạnh với nhiều điều tốt đẹp, theo sự tích dân gian còn có thỏ ngọc, cây đa, chú Cuội, chị Hằng.

 

LÊ QUỐC HÒA CHUNG SỰ CHUẨN BỊ CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN- TBA LẦN 2 TẠI BẾN TRE TRONG THÁNG 09/2022

Kế thừa từ thành công của chương trình XTTM lần I/2022 - Chương trình Caravan lần 2 với chủ đề: “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – LAN TỎA YÊU THƯƠNG” sẽ được tổ chức tại tỉnh Bến Tre trong tháng 09/2022

GẶP GỠ TRAO ĐỔI THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN

 “Hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm có thương hiệu uy tín, “tiếng lành đồn xa” giống như một bông hoa tự tin khoe vẻ đẹp và hương thơm tự nhiên giữa “khu vườn” nhan nhản các sản phẩm kinh doanh thuộc nhiều thương hiệu.

ÔNG TRẦN QUỐC TÂM HỌP TRAO ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH XTTM TẠI BẾN TRE

 Hôm nay, ngày 16/08/2022 Ông Trần Quốc Tâm Tổng giám đốc - Phó Chủ Tịch Hội doanh nghiệp thành phố Thủ Đức cùng Ban Lãnh Đạo tổ chức cuộc gặp gỡ, giao lưu cùng Hội Doanh Nghiệp tỉnh Bến Tre và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre nhằm Chuẩn bị cho chương trình XTTM lần 2/2022 Hội Doanh nghiệp Thành Phố THủ Đức tại tỉnh Bến Tre trong thời gian tới giai đoạn: 2022 – 2025 và 2025 – 2030.