Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
 Dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

 Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nâng cấp hệ thông kho lạnh tận nơi nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn, bảo đảm an toàn cho hàng hóa,.

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệp 20 năm ngành điện lạnh công nghiệp
  • Trang thiết bị và vật tư chất lượng cao
CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC TUẦN LỄ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÀNH CƠ KHÍ, CÔNG NGHỆ SỐ, ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ 2024

 Sáng nay ngày 27/6, Ông Trần Quốc Tâm – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Cơ điện lạnh Lê Quốc – Phó chủ tịch hội Doanh Nghiệp TP Thủ Đức đã thay mặt Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức đến dự buổi Khai mạc tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu các sản phẩm ngành cơ khí, công nghệ số, điện và điện tử năm 2024

Motor Toshiba trong ngành công nghiệp - Đại lý phân phối Motor Toshiba chính hãng

Toshiba là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, nổi tiếng với nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm cả các loại motor điện. Motor Toshiba được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ công nghiệp đến gia đình và thương mại.
Trong ngành công nghiệp, việc sử dụng các thiết bị đáng tin cậy là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của các quy trình sản xuất. Motor Toshiba đã nhanh chóng vươn lên là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp công nghiệp nhờ vào ứng dụng đa dạng và hiệu suất vượt trội của mình. Hãy cùng Lê Quốc tìm hiểu và khám phá về loại động cơ này nhé!

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 01/5

 Lê Quốc xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác và Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ 30/4 - 01/5, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.
Nhân dịp 30/4 và 1/5 này, Lê Quốc xin chúc quý khách hàng có một kì nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân.

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 TẠI CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC

  Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Công Ty TNHH Cơ điện lạnh Lê Quốc đã tổ chức buổi lễ chào mừng, tôn vinh phái đẹp. Tại buổi lễ, tổng giám đốc công ty, Ông Trần Quốc Tâm - Tổng Giám Đốc công ty đã đích thân chọn và trao tận tay tập thể chị em phụ nữ những món quà, đoá hoa vô cùng giá trị và ý nghĩa.
Với sự chuẩn bị chu đáo và tận tâm của Ban lãnh đạo đã mang lại niềm vui hứng khởi vô cùng lớn lao cho tập thể chị em nói riêng và toàn thể nhân viên trong công ty nói chung. Chính vì lẽ đó, tạo nên một tập thể vui tươi, đoàn kết và hết mình trong công việc, góp phần vào sự vững mạnh của công ty trong tương lai.

DOANH NHÂN TRẦN QUỐC TÂM - NGÀY HỘI DOANH NHÂN 13/10/2023

TẠI HỌP MẶT HỘI VIÊN LẦN II.2023 - HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC. CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC CŨNG NHƯ CÁC DOANH NGHIỆP ĐƯỢC ĐỀ CỬ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC VÀ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHÂN DỊP CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10.

CÔNG TY LÊ QUỐC VỚI SINH VIÊN CÔNG NGHỆ 4.0

Ngày 26 tháng 06 vừa qua, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc rất hân hạnh khi được trở thành một trong những khách mời vinh dự được tham gia đánh giá nhận xét đề tài tại “HỘI THẢO SINH VIÊN NGHÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA LẦN 5 – 2023” với chủ đề “SINH VIÊN VỚI CÔNG NGHỆ 4.0”


Đây là buổi hội thảo bàn về các bài báo cáo, nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Điện lạnh của sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo gồm: Mentor Bùi Trung Thành (PGS. TS), Mentor - Trần Việt Hùng (Ths), Mentor - Nguyễn Thị Tâm Thanh (ThS), Mentor - Nguyễn Minh Phú (PGS.TS), Ths. Trần Đình Anh Tuấn, Anh Trần Quốc Tâm - TGĐ Công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc

 

LÊ QUỐC - 20 NĂM VỮNG MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN

Mới đây, vào 18h ngày 02/06/2023 , Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc chính thức tổ chức buổi lễ “Kỹ niệm 20 năm thành lập”. Tham dự buổi lễ gồm có: Các thành viên của Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức, Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà cung cấp cùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã và đang gắn bó với Công ty trong những năm vừa qua.

 

 

CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN KHAI TRƯƠNG NHÀ BĂNG ĐĂNG - SẮC MÀU BĂNG GIÁ

 Sáng nay, ngày 10/06/2023 Ông Trần Quốc Tâm - Tổng Giám Đốc Công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc hân hạnh đại diện nhà thầu Liên danh Lê Quốc - Anpha Nguyễn với gói : "THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LẠNH" cho công trình: "BĂNG ĐĂNG ĐẦM SEN" tại công viên Văn hóa Đầm Sen.

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC

Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường 20 năm mà chúng tôi đã đi qua