ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:
Cấp đông các sản phẩm dạng rời với khối lượng nhỏ như là: tôm, cá philê … được đặt trên các khay với một lớp mỏng.
Nguyên lý cấp đông của hầm là làm lạnh không khí đối lưu cưỡng bức, động cơ quạt là loại chống ẩm uớt, cánh quạt loại hướng trục, có lồng bảo vệ chắc chắn.
Năng suất chủ yếu từ: 200 ÷ 500 kg/h.
Thời gian cấp đông 1 ÷ 2 giờ.
Nhiệt độ trong tủ: -35 ÷ -40 0C
Nhiệt độ sản phẩm vào ra: +10/-18 0C.
Các xe cấp đông đặt cố định trong tủ.
Cách nhiệt vỏ tủ bằng PU dày 150mm, bên ngoài bọc Inox 304
Kích thước cửa : 900Wx1800Hx125T, cách nhiệt PU bên ngoài bọc Inox 304, khung bao có điện trở sưởi, ổ khóa tay nắm bản lề Inox 304, joăng làm kín có khả năng chịu lạnh cao. Tùy vào công suất của tủ mà số cửa có thể là 4 hay 6.
Khung vỏ tủ được gia công từ thép chịu lực, mạ kẽm, đảm bảo chắc chắn, có thể vận chuyển dễ dàn.