Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Hotline: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: info@lequoc.vn

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
LỜI CHÚC TẾT DƯƠNG LỊCH HAY GỬI ĐẾN NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ

 Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến, hãy chuẩn bị những lời chúc Tết Dương lịch 2022 hay và ý nghĩa nhất để gửi đến người thân, bạn bè nhé.

 

Giải Tennis Chào Xuân Nhâm Dần 2022

 Ngày 26/12 vừa qua, đại diện công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tham gia ⓖⓘảⓘ Ⓣⓔⓝⓝⓘⓢ ⒶⓉⓅ Ⓛⓘⓝⓗ Ⓣⓡⓤⓝⓖ Ⓕⓘⓝⓐⓛ.


Giải là phát súng đầu tiên báo hiệu kết thúc năm 2021 mở đầu hành trình đón năm mới 2022 với nhiều mới mẻ, mọi điều thuận lợi hơn! Giải quy tụ với hơn 14 cặp vận động viên tham dự. Kết thúc giải, rất cặp vận động viên #Lê_Quốc đã giành được chiếc cúp vô địch.


 

PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc có nghĩa là gì?

 Trong cuộc sống đôi khi bạn sẽ nhận được một tấm danh thiếp bằng tiếng Anh có từ viết tắt như PhD. Hay trên một số bằng đại học nước ngoài cũng sẽ đề học vị là những từ viết tắt như PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc. Khi đọc những từ viết tắt này được in trên danh thiếp hay bằng bạn có biết cụ thể những từ viết tắt này có học vị là gì? Nếu bạn đang thắc mắc không biết rõ nghĩa của những từ này là gì, hãy theo dõi bài viết sau để làm giàu thông tin cho bản thân nhé!

 

Máy làm lạnh nước Water Chiller

Máy làm lạnh nước Water Chiller #LêQuốc là cụm chiller hiệu suất cao được Lê Quốc tổ hợp và lắp ráp với các thiết bị chính được lựa chọn từ các hãng hàng đầu trong lĩnh vực #chiller như: Máy nén “bộ phận quan trọng nhất trong các hệ thống lạnh” Copeland Scroll của hãng Emerson thương hiệu đến từ Mỹ. Trong kỹ thuật lạnh nói chung người ta thường sử dụng hầu như tất cả các kiểu máy nén với các nguyên lý làm việc khác nhau. Đối với #chiller loại nhỏ thì Máy nén Copeland Scroll với công nghệ rô to xoắn ốc làm việc theo nguyên lí nén thể tích cho hiệu suất nén cao, tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái, chi phí giá thành thấp, tuổi thọ máy cao.

Motor Toshiba IE3 chân đế 2 cực 0.75kw

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc tự hào là đại lý ᴘʜâɴ ᴘʜốɪ sảɴ ᴘʜẩᴍ ᴍᴏᴛᴏʀ ᴛʜươɴɢ ʜɪệᴜ ᴛᴏsʜɪʙᴀ tại thị trường Việt Nam

CÔNG XÂY DỰNG KHO LẠNH TẠI KCN HIỆP PHƯỚC NHÀ BÈ

Vừa qua, ngày 06 tháng 11 năm 2021 Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc (Công ty Lê Quốc) khởi công dự án kho lạnh tại lô EB25, KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Đây là bước tiến đánh dấu sự thành công của Lê Quốc tròn 18 năm thành lập. Với tổng diện tích là: 1.515,5m2 dự kiến sẽ có hơn 2000 palet gồm cả kho đông và kho lạnh. Và đầy đủ các phòng chức năng: phòng đệm, khu vục chia soạn hàng, phòng kỹ thuật điều hành.

“MÁY TÍNH CHO EM" - YÊU THƯƠNG CHO NHAU

 Trước sự kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Thành phố Thủ Đức về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Lê Quốcnhững doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thủ Đức đã hưởng ứng, chung tay đóng góp Quỹ và mang đến những chiếc máy tính cho các em nhỏ.

 

 

TẬP HUẤN VỀ MÁY ĐIỀU HÒA LG

- Nhằm nâng cao kỹ năng, tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ, ngày 30/12/2020, nhân viên công ty đã tham gia Khóa tập huấn về Điều Hòa LG.

- Trong buổi tập huấn, nhân viên Lê Quốc đã được Giới thiệu các sản phẩm điều hòa LG, Tiêu chuẩn lắp đặt và Thực hành lắp đặt máy điều hòa cục bộ LG.

Lễ gắn biển công nhận cảng cá Tam Quang

Sáng nay 7.10, lễ gắn biển công nhận cảng cá Tam Quang (xã Tam Quang, Núi Thành) là công trình thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025) được thực hiện.

BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA HỆ THỐNG HVAC - PHÒNG SẠCH

Hệ thống HVAC (hệ thống điều hòa không khí và thông gió) là một trong những hệ thống quan trọng bậc nhất trong Nhà Máy và Phòng Sạch (phòng ứng dụng trong phòng mổ, các nhà máy công nghệ cao).