Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Hotline: 077 363 7979
local_phone Tel : 028 3720 1934
mail Email: [email protected]

Danh mục sản phẩm
Liên kết website
CÔNG TY LÊ QUỐC VỚI SINH VIÊN CÔNG NGHỆ 4.0

Ngày 26 tháng 06 vừa qua, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc rất hân hạnh khi được trở thành một trong những khách mời vinh dự được tham gia đánh giá nhận xét đề tài tại “HỘI THẢO SINH VIÊN NGHÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA LẦN 5 – 2023” với chủ đề “SINH VIÊN VỚI CÔNG NGHỆ 4.0”


Đây là buổi hội thảo bàn về các bài báo cáo, nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Điện lạnh của sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo gồm: Mentor Bùi Trung Thành (PGS. TS), Mentor - Trần Việt Hùng (Ths), Mentor - Nguyễn Thị Tâm Thanh (ThS), Mentor - Nguyễn Minh Phú (PGS.TS), Ths. Trần Đình Anh Tuấn, Anh Trần Quốc Tâm - TGĐ Công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc

 

LÊ QUỐC - 20 NĂM VỮNG MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN

Mới đây, vào 18h ngày 02/06/2023 , Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc chính thức tổ chức buổi lễ “Kỹ niệm 20 năm thành lập”. Tham dự buổi lễ gồm có: Các thành viên của Hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức, Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà cung cấp cùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã và đang gắn bó với Công ty trong những năm vừa qua.

 

 

CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN KHAI TRƯƠNG NHÀ BĂNG ĐĂNG - SẮC MÀU BĂNG GIÁ

 Sáng nay, ngày 10/06/2023 Ông Trần Quốc Tâm - Tổng Giám Đốc Công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc hân hạnh đại diện nhà thầu Liên danh Lê Quốc - Anpha Nguyễn với gói : "THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LẠNH" cho công trình: "BĂNG ĐĂNG ĐẦM SEN" tại công viên Văn hóa Đầm Sen.


Băng Đăng Đầm Sen là một trong những nét đặc trưng độc đáo riêng tại Đầm Sen. Công trình có sự đầu tư nghiêm túc về quy mô và chất lượng cũng như tâm huyết của Chủ Đầu Tư để tạo nên tác phẩm xuất sắc nhất gửi đến du khách tham quan. Nhằm tạo sự mới lạ mỗi năm một nét mới lạ, lung linh hơn.
Công trình có hơn 20 tác phẩm đặc trưng mang bản sắc văn hóa #Việt_Nam và các nước trên thế giới, công trình băng đăng Đầm Sen đã sử dụng hơn 1000 tấn nước đá, trên 2.000 bóng đèn Led, và hơn 20 nghệ nhân điêu khắc đến từ Cáp Nhĩ Tân, hơn 100 kỹ sư, công nhân Việt Nam làm việc dưới cái lạnh âm 18 - 25 độ để cho ra đời những tác phẩm lung linh kỳ vỹ như: UBND TP, Thành cổ Huế, Chùa một cột, Nhân Sư và Kim Tự Tháp, Khải Hoàn Môn, Tháp Eifel , đấu trường La Mã, Nhà Tuyết của người Eskimo, sông băng, Tuần Lộc kéo xe , Nhà Dân Tộc Orogen, Mê cung Cá Rồng, Thành cổ Atlantis, Tàu Titanic, Nhà Thờ Thánh Brasil Nga. Đặc biệt có đền TAJMAHAH và PHẬT TỔ.

Đáp ứng tiến độ, tạo thành công cho cả e_kíp công trình. Không nhắc đến sự chuyên nghiệp, lòng quyết tâm và đồng lòng trong từng giai đoạn tư vấn, thiết kế, thi công & lắp đặt thiết bị làm lạnh, giữ lạnh của hơn 50 kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân của Lê Quốc LE QUOC Refrigeration Co.,Ltd.
Cảm ơn quý Ban lãnh đạo #Công_ty_Cổ_phần_dịch_vụ_du_lịch_Phú_Thọ #Đầm_Sen_Park tin tưởng, trao trọn niềm tin đến công ty Lê Quốc LE QUOC Refrigeration Co.,Ltd trong hạng mục #THIẾT_KẾ_THI_CÔNG_VÀ_CUNG_CẤP_LẮP_ĐẶT_THIẾT_BỊ_LẠNH" cho công trình: #BĂNG_ĐĂNG_ĐẦM_SEN" tại công viên Văn hóa Đầm Sen

GIAO LƯU KẾT NỐI HỘI DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ ĐIỆN HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/05 vừa qua, Lê Quốc vinh dự đón tiếp, giao lưu, kết nối với Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Điện TP.HCM

Buổi kết nối là dịp A/C/E Hamee chia sẻ những mong muốn cùng hợp tác trong thời gian tới.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/4 VÀ 1/5

 Lê Quốc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.
Nhân dịp Lễ Giổ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 này, Lê Quốc xin chúc quý khách hàng có một kì nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân
 

CHÚC MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY AMINAVICO TẠI KCN THỐT NỐT (CẦN THƠ)

Vào ngày 01/04/2023, Điện Lạnh Lê Quốc anh Trần Quốc Tâm gửi lời chúc mừng Lễ Khánh thành Nhà máy Aminavico tại Khu công nghiệp Thốt Nốt (TP. Cần Thơ)
Được biết Aminavico là nhà máy công nghệ sinh học chuyên sản xuất collagen peptide và gelatine từ da cá theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc,
Đây là nhà máy sản xuất collagen peptide thứ 2 của Việt Nam, được ưu tiên áp dụng cơ chế tự động hóa, công nghệ cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và sản phẩm từ nhà máy được phía liên doanh bao tiêu.

GIẢI TENNIS TBA MỞ RỘNG LẦN THỨ HAI NĂM 2023- TRANH CÚP NHÀ ĐẤT NHÂN MƯỜI

 MÙA GIẢI NÀY *ANH* KHÔNG ĐẠT QUÁN QUÂN NHƯNG VỚI CHÚNG TÔI *ANH* VẪN LÀ KING

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC KHAI TRƯƠNG KHO LẠNH K7-3 TÂN KIM

 Thật hài lòng với đội ngũ KỸ SƯ VÀ KỸ THUẬT Cơ Điện Lạnh Lê Quốc. "kho_lạnh_K3-7 TÂN_KIM-LONG_AN"
Sau thời gian vỏn vẹn 3 tháng (cuối tháng 12/2022 – 26/03/2023), team Lê Quốc vừa tham gia công trình Kho lạnh vừa tham gia đòn tết đoàn viên cùng gia đinh. Đó, hơn cả là nổ lực, trách nhiệm và uy tín mà chúng tôi đã xây dựng trong 2 thập niên qua.

TUYỂN DỤNG THỢ GÒ/THỢ HÀN

 "Hồ quang tỏa ánh chói lòa.
Làm vua cơ khí thật là chẳng sai."
Đó là những vần thơ khi nói về người thợ hàn. Nhận thức được tầm quan trọng của những người thợ hàn, Công ty cơ điện lạnh Lê Quốc luôn trân trọng và chào đón các thợ hàn đến đầu quân tại công ty. 

TUYỂN DỤNG THỢ HÀN/THỢ GÒ


Tham gia thi công, triển khai gia công ống cách nhiệt, hàn ống, Hàn kết cấu,

Hàn các chi tiết cơ khí, Hàn điện, Hàn inox,…


 Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn